Xưng tội rước lễ lần đầu Giáo xứ Hàm Long 2018

Tạ ơn Chúa trong suốt thời gian vừa qua đã cùng các em thiếu nhi học tập, rèn luyện và thực hành sống lời Chúa nơi giáo xứ. Dịp lễ ban bí tích thánh thể cho các em thiếu nhi giáo xứ trong một thời điểm như ý Chúa, thời điểm mà giáo hội mừng kính Đức Mẹ mân côi. Giống như lời Chúa đã được Cha phó Giuse công bố: “Đối với Thiên Chúa, không gì là không làm được” Lc 1, 37. Dân Chúa từ khắp nơi không phân biệt màu da hay sắc tộc, vẫn chung nhau cùng một tấm bánh, cùng chia nhau trên một bàn tiệc thánh, bàn tiệc của yêu thương và cứu độ. Nguyện xin Chúa cho các em được sống với niềm tin Kitô, niềm tin vào mầu nhiệm một Chúa Ba Ngôi, niềm tin vào thánh thể là của nuôi linh hồn. Xin chúc các em thiếu nhi được rước Chúa hôm nay sống trong một niềm vui mà như chính ông vua một thời của nước Pháp Napoleon Bonaparte đã từng phải sung sướng thốt lên: Ngày tôi rước lễ lần đầu là ngày hạnh phúc bậc nhất trong cuộc đời tôi.

link album đầy đủ: xin xem tại đây