Kì thi giáo lý giáo xứ Hàm Long 2019

Đến hẹn lại lên, hang năm giáo xứ thánh Antôn Hàm Long thân yêu của chúng ta tổ chức cuộc thi giáo lý. Cuộc thi này không chỉ để tuyển chọn những đội thi ưu tú để đại diện cho giáo xứ tham gia chương trình thi giáo lý tại giáo hạt mà còn giúp cho tất cả chúng ta – già trẻ lớn bé có thể tự tin hơn trong việc học và hiểu về Đức Giêsu qua các câu hỏi. Đây là năm mà hội đồng giám mục Việt Nam hướng đến những gia đình gặp khó khan và những gia đình công giáo trở nên dấu chỉ của long thương xót Chúa. Học hỏi giáo lý không phải học hỏi về giáo luật hay luân lý đơn thuẩn mà đó là cách mà người thầy Giêsu dạy mỗi con người chúng ta.

Xin gửi quý ông bà anh chị em cùng theo dõi những hình ảnh của cuộc thi giáo lí tại giáo xứ năm nay.

Xin Chúa chúc bình an và chúc lành cho các đội sẽ đại diện cho giáo xứ Antôn Hàm Long. Xin mọi người cùng cầu nguyện để cùng nhau học hỏi và đồng hành với kì thi giáo lý năm nay để kì thi này thành công tốt đẹp.