Khai giảng niên học Giáo lý giáo xứ Hàm Long 2018-2019

Xin cùng chúng tôi, cầu nguyện cho các em có một niên học yêu thương, bác ái và bình an. Nguyện xin Chúa giúp các em học hỏi lời Chúa, học hỏi nhân bản, sống gắn bó đoàn kết với nhau.

Thánh lễ Chúa nhật XXIV thường niên.

Các em thiếu nhi say sưa nghe bài giảng của Cha tuyên úy Giuse và về những dặn dò trong niên học mới này: Các em, các con phải noi gương Chúa, sống trong sự thật và làm chứng cho Chúa bằng tấm lòng đơn sơ ngay giữa đời này.

Phần biểu diễn của một em thiếu nhi sau khóa sinh hoạt hè thể hiện sau thánh lễ.

Đại diện cho xứ đoàn Phêrô Trương Văn Thi – Hàm Long có đôi lời phát biểu và cảm ơn tới quý Cha, quý Thầy, quý Seure đã giúp các em thiếu nhi có một mùa hè sinh hoạt ở giáo xứ thân yêu đầy bổ ích.

Các thầy đại diện cho các lớp hè, chụp lưu niệm. Xin cảm ơn quý thầy đã đồng hành cùng các em.